CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TẠI BANGE VIỆT NAM

1 – Thu thập thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng đtặ hàng trên web www.bange.com.vn bao gồm: Tên, Email, Số điện thoại, địa chỉ giao hàng. Đây là những thông tin khách hàng cung cấp để sử dụng dịch vụ tại Bange.

Khách hàng tự chịu trách nhiệm về tính bảo mật và hoạt động của dịch vụ khi sử dụng tên, email, mật khẩu,..của quý khách. Nếu phát hiện cá nhân nào sử dụng tài khoản cá nhân của bạn trên giao diện web Bange, phải báo ngay cho Bange càng sớm càng tốt để có biện pháp khắc phục kịp thời. 

2 – Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng ở nội bộ công ty với mục đích:

  • Liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác nhận: thông tin đặt hàng, địa chỉ giao hàng, phương thức thanh toán, trạng thái đơn hàng, trên mạng hoặc để gửi email giao dịch.
  • Gửi cho kho lưu hàng và dịch vụ giao hàng để giao sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh chóng theo thông tin mà khách hàng đã cung cấp.
  • Giao tiếp với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt để tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

Bange không sử dụng thông tin quý khách ngoài việc xác nhận và liên hệ với khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ tại Bange.com

3 – Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống nội bộ của chúng tôi cho đến khi có yêu cầu hủy từ khách hàng.

4 – Cập nhật thông tin cá nhân

Bạn có quyền xem và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình thông qua tên người dùng và mật khẩu đã đăng ký tại Bange.com.vn hoặc liên hệ theo thông tin phía trên để Bange cập nhật thông tin cho bạn.

5 – Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Bange cam kết không chia sẻ, chuyển hoặc cung cấp dữ liệu cá nhân cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ các bên dịch vụ giao hàng để giao sản phẩm cho khách hàng.